CHIÊU SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Nhằm duy trì thói quen học tập trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, trung tâm Anh Ngữ GELA đưa ra giải pháp học tập trực tuyến. Khóa học được xây dựng trên tiêu trí “TỐI ĐA KẾT QUẢ – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ”

Tryng tâm Anh Ngữ Kết Nối Thế Giới (GELA) là một trong những đơn vị được Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM cấp giấy phép hoạt động và giảng dạy, cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường trên địa bàn TPHCM. GELA hiện đang hợp tác với hơn 70 trường từ cấp Tiểu học đến THPT và là đơn vị đồng hành tham gia các kỳ thi Tiếng Anh cấp thành phố do Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM tổ chức.

Trước tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, lan rộng khắp Việt Nam, Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM đã chỉ đạo hình thức dạy học trực tuyến trong học kỳ 1 năm 2021-2022. Dựa trên nhu cầu và mong muốn tự nguyện của phụ huynh tiếp duy trì cho các em được học Tiếng Anh 100% với giáo viên nước ngoài thông qua trực tuyến. Trung tâm GELA xin gửi đến Quý Phụ Huynh chương trình học “Luyện thi Cambridge” với mục tiêu “TỐI ĐA KẾT QUẢ – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ”.

I. CHƯƠNG TRÌNH: Luyện thi Cambridge.

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Học trực tuyến với giáo viên nước ngoài, luyện nói Tiếng Anh như người bản xứ.
  • Chương trình học chất lượng theo tiêu chuẩn Cambridge.
  • CAM KẾT ĐẦU RA sau khi hoàn tất khóa học.
  • Học được trên mọi thiết bị kết nối Internet.
  • Lớp học tập trung vào TƯƠNG TÁC giữa học sinh và giáo viên.
  • Bài giảng TRỰC QUAN, SINH ĐỘNG với nhiều hoạt động.



III. BIỂU ĐỒ CẤP ĐỘ:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là BIEUDO-1024x353.png



IV. HỌC PHÍ:

Trung tâm hiện có 2 khóa học và Young Learners và KET/PET, mỗi khóa đều có 3 lớp là VIP 1:1, lớp 1:3 và lớp 1:6 với thời lượng học tập là 45 phút/buổi, 2 buổi/tuần, 10 tuần/khóa. Các mức học phí tương ứng như dưới đây:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Thông-Tin-Dăng-Ký-1024x183.jpg